Jinx – Tộc: Thần Tài – Hệ: Thiện Xạ

Diễn đàn Game VN Đấu Trường Chân Lý THÔNG TIN VỀ ĐTCL MÙA 4: ĐỊNH MỆNH.
Thảo luận trong ”Đấu Trường Chân Lý” bắt đầu bởi , 3/9/20 lúc 22:31.
Thành viên BQT Super Moderator.
Tham gia ngày: 7/1/10 Bài viết: 1,167 Nơi ở: ĐTCL Định Mệnh: Hé lộ Vé Định Mệnh và nhiều nữa.
Tất cả những gì bạn cần biết về Vé Định Mệnh, Linh Thú, và Sân Đấu mới trong ĐTCL: Định Mệnh.
Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh sẽ sớm ra mắt, và cùng với nó là những nội dung hoàn toàn mới để bạn thể hiện bản thân.
Đầu tiên, chúng ta sẽ có những Linh Thú chủ đề rồng, sân đấu Ionia, và một loạt các chưởng lực mới.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã phát triển hệ thống Mảnh Sao mới giúp các bạn có thể nâng cấp Linh Thú của mình mà không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào “nhân phẩm”.
Giờ thì đi vào chi tiết thôi nào.
Mảnh Sao Bắt đầu từ Mùa Giải Định Mệnh, các bạn sẽ có thể nâng cấp Linh Thú bằng cách mua Mảnh Sao.
Nếu bạn muốn nâng Linh Thú yêu thích của mình lên 3 sao, đây sẽ là cách tốt nhất để bạn làm điều đó.
Còn nếu bạn muốn sưu tầm những chủng loại Linh Thú khác nhau, đập trứng vẫn là cách tốt hơn.
Sau đây là cơ chế hoạt động của hệ thống này: Mua Mảnh Sao Mảnh Sao có thể được mua thông qua cửa hàng hoặc nhận được thông qua Vé Hành Trình Định Mệnh+.
Bạn sẽ nhận được tối đa 300 Mảnh Sao từ vé.
Mảnh Sao sẽ được mở bán trong các gói sao , và gói cơ bản nhất là đủ để bạn nâng sao một lần cho một Linh Thú.
Chúng tôi cũng có những gói lớn hơn nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình.
Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển những cách mới để giúp bạn có thể sở hữu mảnh sao trong tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có vậy thôi.
Dùng Mảnh Sao Sao khi có được một lượng Mảnh Sao nhất định, hãy chạy qua chỗ mà bạn thường chọn Linh Thú để bắt đầu trận đấu.
Nếu bạn chọn một Linh Thú có thể nâng cấp, hãy bấm vào nó và những chú poro đáng yêu quản lý cửa hàng sẽ lo phần còn lại.
Cần 100 Mảnh Sao để nâng cấp một Linh Thú Hiếm và Linh Thú Vé+ từ 2 sao lên 3 sao, 125 đối với Linh Thú Sử Thi, và 150 với Linh Thú Huyền Thoại.
Lưu Ý Khác Có một vài Linh Thú không tương thích với Mảnh Sao, bởi chúng không có những bậc khác để nâng cấp.
○ Linh Thú Vinh Quang ○ Thủy Thần UFO, Vệ Binh Tinh Tú, và Ngọc Đế ○ Sẽ có thêm những Linh Thú khác trong tương lai thuộc loại này, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết nếu một Linh Thú nào đó không thể áp dụng được Mảnh Sao.
Ngoài những lưu ý đó, còn một điều nữa khi sử dụng Mảnh Sao đó là bạn phải sở hữu trước phiên bản 1 sao của một Linh Thú nào đó để bắt đầu nâng cấp chúng.
Sân Đấu Ba sân đấu mới—Lễ Hội, Tịnh Hồn, và U Hồn—lấy cảm hứng từ vẻ đẹp siêu thực của Hoa Linh Lục Địa, và chúng cũng sẽ thay đổi dựa trên chuỗi thắng, thua và khi một vị tướng 3 sao nào đó bị hạ gục nữa.
Linh Thú ĐTCL: Định Mệnh cũng sẽ ra mắt cùng với bộ ba linh thú rồng thần mới: Ao Shin, Umbra, và Choncc, và các chủng loại trừ huyền thoại của chúng đều có thể được mua trực tiếp trong cửa hàng.
Chúng cũng sẽ được mở bán dưới dạng trứng nếu như bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình thay vì tập trung vào một chủng loại cụ thể nào đó, hoặc muốn thử vận may để tìm kiếm các Linh Thú huyền thoại.
Ao Shin Hậu duệ của loài Rồng Sấm truyền thuyết, Ao Shin là vệ thần của bão tố, nắm giữ sức mạnh của cả những cơn mưa mát lành, và sấm chớp dữ dội.
Choncc Là một chú rồng con, Choncc lúc nào cũng đói meo và buồn ngủ.
Dù được biết đến bởi bản chất hiền hòa, nhưng Choncc vẫn có thể trở nên hung hãn nếu bị chọc tức[1]—nhưng cũng rất dễ nhờ vả nếu như được cho đúng món ăn nó thích.
Umbra Umbra, chú rồng hắc ám, có vẻ ngoài lúc nào cũng dè dặt và cẩn trọng.
Dù vậy, khi một người phàm đã có được lòng tin của nó, nó cũng sẽ rất mực tình cảm và trung thành, sử dụng bóng tối và lửa để bảo vệ người bạn của nó.
Vé Hành Trình Định Mệnh Bạn biết quy trình đấy: Mùa mới, vé mới.
Vé lần này cũng sẽ không khác gì mấy với những lần vé trước, chỉ là bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn ở đầu mùa, và ít hơn ở cuối mùa.
Những nhiệm vụ đầu tiên sẽ khuyến khích bạn thử những đội hình và vị tướng mới.
Như mọi khi, hoàn thành các nhiệm vụ này và chơi ĐTCL sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm để mở khóa trứng, biểu cảm, và cuối cùng là Sân Đấu Điểm Cuối Hành Trình.
Vé+ Nếu bạn nâng cấp lên Vé+, bạn sẽ mở khóa được rất nhiều phần thưởng khác, bao gồm Mảnh Sao và: ● Những chưởng lực mới để bùm chíu đối thủ ● Phiên bản mới của Thủy Thần: Thủy Thần Ngọc Đế ● Một Fuwa chủ đề mùa giải Định Mệnh ● Hai sân đấu chủ đề mùa giải Định Mệnh khác Phần Thưởng Xếp Hạng Phần thưởng xếp hạng ĐTCL: Vô Hạn Thiên Hà sẽ được trao trong phiên bản 10.21.
Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Vinh Quang nếu đạt từ Vàng trở lên trong một trong hai giai đoạn của mùa giải.
Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Khải Hoàn nếu đạt từ Vàng trở lên trong cả hai giai đoạn của mùa giải.
Một biểu cảm sẽ được trao tặng cho giai đoạn thứ hai của mùa giải Vô Hạn Thiên Hà.
, 3/9/20 lúc 22:31 #1.
Thành viên BQT Super Moderator.
Tham gia ngày: 7/1/10 Bài viết: 1,167 Nơi ở: Chi tiết thông tin hệ tộc mới xuất hiện tại TFT Season 4   , 3/9/20 lúc 22:33 #2 tahnah thích bài này.
Thành viên BQT Super Moderator.
Tham gia ngày: 7/1/10 Bài viết: 1,167 Nơi ở: Danh sách Tướng DTCL Mùa 4: Cùng điểm qua danh sách Tướng Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 đã được cập nhật trong game mới nhất.
Đấu Trường Chân Lý mùa 4 này đã chính thức hé lộ với chủ đề Định Mệnh.
Mùa giải thứ 4 sẽ mang đến những đội hình mới, mùa giải xếp hạng mới, các hệ tộc mới, đấu trường mới, linh thú mới và nhiều điều thú vị khác cho người chơi.
Dự kiến, Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt vào giữa tháng 9, trong bản cập nhật DTCL 10.19.
1.
Tướng 1 Vàng Diana Diana DTCL mùa 4 – Tộc: Nguyệt Tộc – Hệ: Sát Thủ – Kỹ năng: Diana tạo ra 3/4/5/7 quả cầu quay xung quanh mình và phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù, gây 60 / 80 / 100 / 140 sát thương phép.
Ngoài ra, Diane có được một lá chắn 150 / 250 / 350 / 550 trong 3 giây.
Elise Elise DTCL mùa 4 – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Hộ Pháp – Kỹ năng: Elise sẽ hóa thành Nhện, được tăng thêm 35/45/60% lượng máu tối đa, đòn đánh của cô ta sẽ hồi 40/70/100 máu Fiora – Tộc Khai Sáng – Hệ: Song Đấu – Kỹ năng: Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng, gây 200 / 300 / 450 sát thương và làm choáng 1,5 giây.


Thursday January 01, 1970

Garen Garen DTCL mùa 4 – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Tiên Phong – Kỹ năng: Phán Quyết

Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 4 giây, giảm 50% sát thương phép nhận vào và gây 360 / 585 / 810 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh.
Lissandra Lissandra DTCL mùa 4 – Tộc: Nguyệt Tộc – Hệ: Mê Hoặc – Kỹ năng: Lissanra quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây 200 / 400 / 600 / 1000 sát thương phé.
Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây 100 / 200 / 300 / 500 sát thương lên những kẻ địch khác trúng phải.


Thursday January 01, 1970

Maokai – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Maokai đấm xuống đất

tung ra một sóng chấn động về phía trước gây 175 / 300 / 425 sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ đánh của kẻ thù.
Nami – Tộc:Khai Sáng – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào kẻ thù gần nhất, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép và làm choáng 2/3/4s diện rộng tất cả nạn nhân trúng phải.
Nidalee Nidalee DTCL mùa 4 – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Thiện Xạ – Kỹ năng: Nidalee phóng chiếc lao của mình đi, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép, tăng 25% sát thương qua mỗi ô lên kẻ địch trúng phải Tahm Kench – Tộc: Thần Tài – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Khi kích hoạt, Tahm Kench sẽ giảm 20 / 35 / 60 sát thương từ mọi nguồn.
Twisted Fate Twisted Fate DTCL mùa 4 – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Twisted Fate ném ra 3 lá bài, gây sát thương lên mọi kẻ thù mà chúng xuyên qua.
Vayne – Tộc: Bóng Tối – Hệ: Thiện Xạ – Kỹ năng: Đòn đánh thứ 3 liên tiếp của Vayne lên một kẻ thù sẽ gây thêm 50 / 100 / 175 sát thương chuẩn.


Thursday January 01, 1970

Ngộ Không – Tộc:Thánh Thần – Hệ: Tiên Phong – Kỹ năng: Ngộ Không sẽ vung gậy

gây sát thương diện rộng về phía trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm choáng 1,5/2/3 giây.

Yasuo – Tộc: Độc Hành – Hệ: Song Đấu – Kỹ năng: Yasuo tấn công về 2 ô phía trước

gây sát thương vật lý theo 200% / 225% / 250% lượng AD kèm theo hiệu ứng đòn đánh.
2.
Tướng 2 Vàng Annie – Tộc: Thần Tài – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Annie thổi một luồng lửa hình nón gây 300 / 400 / 700 sát thương phép lên các mục tiêu đứng phía trước, sau đó Annie sẽ tạo một lớp khiên 400 / 600 / 800 tự bảo vệ trong 4s Aphelios – Tộc: Nguyệt Tộc – Hệ: Thợ Săn – Kỹ năng: Aphelios triệu hồi một ụ súng trong 5 / 7 / 9 / 15 giây, có cùng lượng sát thương và thời gian tấn công với Aphelios, sẽ biến mất khi Aphelios chết.
Hecarim – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Tiên Phong – Kỹ năng: Hecarim hấp thụ 160 / 280 / 400 máu từ kẻ thù mỗi 2 giây.
Janna – Tộc: Khai Sáng – Hệ: Bí Ẩn – Kỹ năng: Janna sẽ tạo 150 / 225 / 350 khiên lên 2 / 3 / 4 đồng minh có máu thấp nhất, đồng minh sẽ được cộng thêm 15 / 30 / 50 sát thương trong một thời gian nhất định.
Jarvan Jarvan DTCL mùa 4 – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Hộ Pháp – Kỹ năng: Jarvan IV sẽ phóng vào kẻ thù xa nhất trong 3 ô, gây 175 / 300 / 425sát thương phép, hất tung và làm choáng 1.5 / 2 / 2.5s tất cả kẻ thù mà hắn ta lướt qua.
Jax – Tộc:Thánh Thần – Hệ: Song Đấu – Kỹ năng: Jax né mọi đòn tấn công trong 2 giây rồi đánh trả, gây 175 / 325 / 500 sát thương phép và làm choáng diện rộng 1,5 giây.
Lulu – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Lulu sẽ khiến đồng minh yếu máu nhất hóa khổng lồ, tăng 400 / 600 / 900 máu và khả năng hất tung kẻ thù xung quanh trong 1,5 giây.
Pyke Pyke DTCL mùa 4 – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Sát Thủ – Kỹ năng: Pyke lao vào kẻ thù xa nhất, gây 150 / 200 / 250 sát thương phép và làm choáng 1,5/2/2,5s mọi kẻ thù mà hắn xuyên qua.
Sylas Sylas DTCL mùa 4 – Tộc: Nguyệt Tộc – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Sylas vung xích tấn công theo 1 hàng 3 ô, gây 100 / 200 / 300 / 500 sát thương phép lên kẻ thù dính đồn và khiến năng lượng dùng chiêu của chúng tăng 40% Teemo – Tộc: Linh Hồn – Hệ: Thiện Xạ – Kỹ năng: Teemo phóng độc bằng phi tiêu, gây 200 / 350 / 500 sát thương độc và gây mù trong 2.5 / 3 / 4s.
Thresh Thresh DTCL mùa 4 – Tộc: U Hồn – Hệ: Tiên Phong – Kĩ năng: Thresh quăng lồng đèn lên đồng minh thấp máu nhất, tạo 250 / 400 / 600 khiên trong phạm vị rộng trong 4 giây.
Vi Vi DTCL mùa 4 – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Vi tung đòn đánh xuyên qua người mục tiêu, gây 200 / 350 / 500 sát thương và giảm 40% / 60% / 80% giáp kẻ thù trong 6 giây.
Zed – Tộc: Nhẫn Giả – Hệ: Bóng Ma – Kỹ năng: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Zed sẽ gây 50 / 90 / 150 sát thương phép và ăn cắp 20% / 33% / 50% sát thương từ mục tiêu.
3.
Tướng 3 Vàng Akali – Tộc: Nhẫn Giả – Hệ: Sát Thủ – Kỹ năng: Akali sẽ phóng phi tiêu 5 cánh lên mục tiêu mà cô đang tấn công.
Evelynn Evelynn DTCL mùa 4 – Tộc: Cuồg Giáo – Hệ: Bóng Ma – Kĩ năng: Evelynn gây 200 / 300 / 400 sát thương lên 3 kẻ thù gần nhất, sau đó dịch chuyển đến vị trí khác.
Mục tiêu dưới 50% máu sẽ nhận thêm 300% / 400% / 500% sất thương.
Irelia – Tộc: Thánh Thần – Hệ: Đại Sư (tạm dịch: Tinh Thông) – Kỹ năng: Irelia sẽ phóng mưa kiếm về phía trước, gây 200 / 400 / 800 sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh.
Đối thủ dính chiêu sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.
Jinx – Tộc: Thần Tài – Hệ: Thiện Xạ.
– Kỹ năng: Jinx sẽ sử dụng Xương Cá để tấn công, gây choáng lên mục tiêu của cô trong 1,5 giây và gây 200 / 350 / 800 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh.
Kalista Kalista DTCL mùa 4 – Tộc: Cuống Giáo – Hệ: Song Đấu (Tinh Anh) – Kỹ năng: Các đòn đánh phóng giáo xuyên kẻ địch, mỗi mũi giáo sẽ giảm 3% / 4% / 5% lượng máu tối đa của mục tiêu theo sát thương chuẩn khi cô ta rút chúng ra.
Katarina Katarina DTCL mùa 4 – Tộc: Katarina/Chiến Tướng (Tinh Anh) – Hệ: Sát Thủ – Katarina xoay người, ném dao vào 4/6/8 kẻ thù, gây tổng cộng 750 / 1125 / 1500 theo thời gian, đồng thời giảm 50% hiệu ứng hồi máu trong 3 giây.
Kennen Kennen DTCL mùa 4 – Tộc: Nhẫn Giả – Hệ: Hộ Pháp – Kỹ năng: Kennen triệu hồi một cơn bảo sấm sét, gây 200 / 375 / 550 sát thương phép trong 3 giây và làm choáng kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng trong 3 giây.

Kindred – Tộc: Linh Hồn – Hệ: Thợ Săn – Kỹ năng: Sói sẽ tấn công kẻ thù

gây 200 / 375 / 650 sát thương phép và giảm hồi máu 50% trong 5 giây khi Sói rời khỏi mục tiêu.
Lux – Tộc: Thánh Thần – Hệ: Mê Hoặc – Kỹ năng: Lux bắn một quả cầu phép thuật về phía kẻ thù xa nhất, gây 200 / 400 / 600 sát thương phép và làm choáng chúng trong 1,5/2/2,5s.

Nunu – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Willump tấn công kẻ thù

gây 375 / 650 / 1200 sát thương phép.
Nếu Willump có nhiều máu hơn mục tiêu, Willump sẽ gây thêm 50% sát thương, sát thương được tính sẽ là sát thương chuẩn Veigar – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Veigar tung quả cầu phếp thuật gây 350 / 550 / 850 sát thương vào mục tiêu thấp máu nhất.
Nếu mục tiêu bị hạ gục, Veigar sẽ được cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu.
Xin Zhao Xin Zhao DTCL mùa 4 – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Song Đấu – Kỹ năng: Xin quét thương quanh mình, đẩy lùi tất cả kẻ địch – trừ kẻ vừa bị anh tấn công.
Sau đó, gây sát thương theo 200% / 250% / 350% AD và thách thức mục tiêu.
Khi thách thức kẻ thù, Xin Zhao sẽ được tăng 100% / 150% / 250% sát thương cơ bản và giảm 50% sát thương nhận vào từ mọi nguồn.

Yuumi – Tộc:Linh Hồn – Hệ: Bí Ẩn – Kỹ năng: Yuumi sẽ lướt vào đồng minh thấp máu nhất

hồi lại 30% / 50% / 70% lượng máu và tăng 40% / 60% / 80% tốc độ đấnh 4.
Tướng 4 Vàng Aatrox Aatrox DTCL mùa 4 – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Tiên Phong – Kỹ năng: Sau một vài giây vận chiêu, Aatrox lao vào kẻ thù xa nhất và gây sát thương phép lên tất cả csa kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng.

Ahri – Tộc: Linh Hồn – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Ahri vận chiêu

tạo ra một quả cầu năng lượng tấn công tất cả kẻ thù xung quanh trong 2 ô, gây 400 / 700 / 1000 sát thương phép.
Ashe – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Thợ Săn – Kỹ năng: Ashe được gia tăng 50% / 75% / 100% Tốc độ đánh trong 5 giây với 30% / 35% / 75% sát thương vật lý Cassiopeia – Tộc: U Hồn – Hệ: Mê Hoặc – Kỹ năng: Cassiopeia tung chiêu theo hình nón về phía mục tiêu mà cô tấn công, gây 100 / 200 / 1000 sát thương phép và làm choáng 2.5 / 3 / 5 tất cả kẻ thù trong vòng ảnh hưởng.
Kẻ thù sẽ nhận thêm 10% sát thương khi bị làm choáng.
Jhin – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Thiện Xạ – Kỹ năng: Jhin chuyển đổi mỗi 1% tốc độ đánh của hắn thành 0.8 sát thương tấn công.
Mỗi phát bắn thứ 4, Jhin sẽ tăng phần trăm sát thương.
Phần trăm Sát thương tấn công: 244% / 344% / 4444% Morgana – Tộc: Khai Sáng – Hệ: Mê Hoặc – Kỹ năng: Morgane khiến vùng đất xunh quanh miêu tiêu cô tấn công bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục 400 / 600 / 2000 và bị giảm giảm kháng phép 10% / 20% / 30%.
Riven – Tộc: U Hồn – Hệ: Hộ Pháp Kỹ năng: Riven lao tới và tạo 200 / 350 / 1200 khiên bảo vệ cho bản thân, sau đó chém về phía trước và gây 100 / 150 / 600 sát thương phép.
Mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng gây 300 / 500 / 1500 sát thương phép.

Sejuani – Tộc: Thần Tài – Hệ: Tiên Phong – Kỹ năng: Sejuani tạo ra một pháo hoa

gây 100 / 175 / 250 sát thương phép và làm choáng diện rộng trong 2/4/6 giây.

Shen – Tộc: Nhẫn Giả – Hệ: Đại Sư – Kỹ năng: Shen nhảy vào mục tiêu anh ta tấn công

nhận được một khiên hấp thụ 500 / 1000 / 2000 sát thương, khiêu khích kẻ thù, trong 3 giây.
Talon – Tộc: Khai Sáng – Hệ: Sát Thủ – Kỹ năng: Talon sẽ đâm kẻ thù với 250% / 275% / 400% sát thương cơ bản của mình.
Nếu giết đối phương bằng kỹ năng, Talon sẽ tàng hình, nhảy vào kẻ thù có sát thương lớn nhất ở vòng đấu này và được hồi đầy năng lượng.
Warwick – Tộc: Thánh Thần – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Warwick sẽ được tăng 150% / 200% / 500% tốc độ đánh, 40% / 40% / 100% khả năng hút máu và chạy nhanh trên bản đồ.
Khi tiêu diệt được 1 kẻ thù, Warwick sẽ tạo nên trạng thái sợ hãi lên kẻ địch xung quanh trong 1,5/2/4 giây.
5.
Tướng 5 Vàng Azir – Tộc: Chiến Tướng – Hệ: Hộ Pháp / Emperor (Tạm dịch: Hoàng Đế) – Kỹ năng: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và gây 250 / 400 / 550 sát thương lên nhiều kẻ địch.
Trong vòng 3 giây, bức tường lính sẽ đứng trước mặt Azir và tạo thành lá chắn cho hắn.
Ezreal – Tộc: Thần Rừng – Hệ: Mê Hoặc – Kỹ năng: Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh về phía kẻ thù có tốc độ đánh cao nhất, gây 200 / 300 / 5000 sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua và giảm tốc độ đánh kẻ thù 50%.
Nếu dùng lên đồng minh, sẽ hồi 200 / 300 / 5000 máu và tăng 50% tốc độ đánh Kayn – Tộc: Biến Thể – Hệ: Bóng Ma – Kỹ năng: Kayn lướt tới đám đông kẻ thù gần nhất, dùng lưỡi hái chém xung quanh, gây 300 / 600 / 1200 sát thương phép.
Ở dạng Darkin, Kayn sẽ hoàn trả 80% sát thương.
Ở dạng bóng tối, Kayn gây thêm sát thương dựa theo 5% / 10% / 20% lượng máu tối đa của kẻ thù.
Lee Sin – Tộc: Thánh Thần – Hệ: Song Đấu – Kỹ năng: Lee Sin sẽ đấm thật mạnh vào mục tiêu mà anh đang tấn công, gây sát thương phép và đẩy lui kẻ thù về phía rìa bàn cờ.
Những kẻ thù khác bị đụng vào mục tiêu cũng sẽ bị gây một nửa sát thương kèm theo hiệu ứng đầy lùi và choáng 1,5 giây.
Nếu mục tiêu đang ở rìa bàn cờ thì sẽ bị đấm văng ra khỏi bàn cờ cho đến hết ván đấu.
Lillia – Tộc: U Hồn – Hệ: Pháp Sư – Kỹ năng: Liilia sẽ ru ngủ 2 / 3 / 10 kẻ thù có lượng máu dồi dào nhất trong 5 giây, gây 450 / 700 / 1500 sát thương.
Mục tiêu sẽ tỉnh giấc khi bị tấn công lúc đang ngủ, đồng thời nhận thêm 250 / 500 / 1000 sát thương phép.

Sett – Tộc: Đại Ca – Hệ: Đấu Sĩ – Kỹ năng: Sett sẽ tóm lấy mục tiêu của mình

và quạt ngã hắn ta về phía trước, gây sát thương phép theo 30% / 40% / 100% lượng máu tối đa của Sett lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.
Kẻ thù cách xa hơn sẽ nhận ít sát thương hơn.
Yone – Tộc: Độc Hành – Hệ: Đại Sư – Kỹ năng: Yone sẽ ó lướt đi theo hướng tấn công của hắn, gây 800 / 1300 / 9999 sát thương phép và bị hất tung.
Kẻ thù dính chiêu sẽ lãnh phải dấu ấn tử vong, bị giảm 50% giáp và kháng phép.
Sau đó, kỹ năng Yone sẽ được thay đổi.
Hắn ta sẽ lướt về phía kẻ địch thấp máu nhất lãnh dấu ấn tử vong và kết liễu ngay lập tức mục tiêu này.
Zilean – Tộc: Cuồng Giáo – Hệ: Bí Ẩn – Kỹ năng: Zilean ếm bùa bảo vệ lên 1/2/4 tướng đồng minh có máu thấp nhất, giúp hồi sinh nạn nhân sau 3 / 2.5 / 1 giây với 500 / 800 / 3000 máu nếu mục tiêu chẳng may bị hạ gục trong thời gian hiệu lực và được miễn nhiễm hệ thống khống chế.
, 3/9/20 lúc 22:35 #3 tahnah thích bài này.
tahnah Phó quản lĩnh.
Tham gia ngày: 24/2/07 Bài viết: 1,390 Nơi ở: đà nẵng khi nào nó ra vậy lên BK4 xong nhát đánh luôn   tahnah, 5/9/20 lúc 16:16 #4.
Tweet.
Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email: Bạn đã có tài khoản rồi.
Duy trì đăng nhập Diễn đàn Game VN Đấu Trường Chân Lý.
Liên kết nhanh.
Liên kết nhanh.
Được gửi bởi thành viên: Mới hơn ngày: Search this thread only.
Search this forum only.
Giao diện vB 3.x – Fixed.
Lên&nbspđầu&nbsptrang.